Wu Lei: ‘Tôi chưa hề chạm bóng ở bàn thắng thứ 3, dù sao cũng đã đánh bại Việt Nam’

14:03 - 08/10/2021

Wu Lei chia sẻ rằng anh chưa hề chạm bóng ở tình huống Trung Quốc ấn định chiến thắng 3-2 trước Việt Nam. 

Trả lời phỏng vấn sau trận, Wu Lei phủ nhận việc ghi bàn thắng thứ 3 cho ĐT Trung Quốc: ‘Trận đấu với Việt Nam quả thực là không hề dễ dàng. Dường như tôi chưa hề chạm vào bóng ở bàn thắng thứ 3’.

>>> Link xem : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<

Wu Lei ăn mừng khi ghi bàn vào lưới Việt Nam.

Sau khi ăn mừng bàn thắng vào lưới Việt Nam, Wu Lei đã có tình huống ăn mừng đưa tay hình trái tim. Chàng tiền đạo này nói về tình huống đó: ‘Tôi ăn mừng bàn thắng hình trái tim để dành tặng vợ tôi. Cô ấy đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi thi đấu xa nhà’. 

‘Do thi đấu xa nhà, lúc hội quân cùng ĐT Trung Quốc cũng ít có cơ hội về thăm nhà nên vợ tôi phải ở nhà chăm và nuôi con nhỏ. Tôi muốn giành tặng bàn thắng đầy cảm xúc này tới vợ con tôi’, tiền đạo số 7 nói thêm. 

ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn vì Wu Lei.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam đã có những quan điểm sau khi trận đấu kết thúc:

‘Chỉ vì thấy sai trong một lần dùng người mà đã trách móc, hờn dỗi vì sao thầy Park lại thay người như vậy? Đành rằng bạn ấy sai lầm, không kèm chặt nhưng nếu có người khác thì họ sẽ có thể ghi bàn theo cách khác, lúc này thì đổ lỗi do đâu? Thua đã thua, nhìn vào những gì chưa tốt để mà hay hơn có phải đáng quý hơn là gì quay sang quy chụp Thầy Park nên thay đổi?’, bạn Hoàng Hồng Nhung chia sẻ.

‘Thắng thua là chuyện thường tình trao niềm tin thì phải chọn tin tưởng. Kết quả có ra sao thì phải chấp nhận. Thắng không thấy ai nói gì, thua lại mổ xẻ đổ lỗi. Thay vì chỉ trích hãy nói những lời động viên hơn tất cả. Chính HLV và cầu thủ mới là những người buồn nhất. Mình chẳng có chuyên môn gi, ngồi xem yên lặng và cổ vũ, tài khoản Mộc Trinh nói.

>>> Cập nhật mới nhất : BXH bóng đá các giải đấu lớn trên TG <<<

Tin liên quan
Rớt nước mắt vì lời chia sẻ của Công Phượng: ‘Các fan hãy sát cánh cùng ĐT Việt Nam trong lúc khó khăn này’

Sau 4 trận thua liên tiếp tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang gặp vô vàn khó khăn. Thấu hiểu điều này, Công Phượng đã lên tiếng trấn an, mong các cổ động viên sát cánh hết mình cùng toàn thể đội tuyển. 

Hé lộ bằng chứng cho thấy trọng tài ăn hối lộ, thiên vị chủ nhà: Cầu thủ Việt chỉ cần chạm nhẹ là Oman ngã

Trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Oman khiến triệu fan Việt phẫn nộ. Chưa có trận đấu nào mà trọng tài lại xử ép Việt Nam như thế này. 

Đội hình chính thức Việt Nam đấu Oman: Công Phượng ra sân ngay từ đầu

Như vậy, Công Phượng sẽ lĩnh xướng hàng công đội tuyển Việt Nam.

Bảng xếp hạng