Tấn Trường sẽ tỏa sáng trong trận đấu với Oman: Hãy tin tưởng và ủng hộ anh ấy

13:54 - 12/10/2021

Nhiều người chê bai Tấn Trường không có phong độ tốt, bắt kém nhưng thực tế thì ở thời điểm hiện tại, không có thủ môn nào xuất sắc hơn Tấn Trường. Văn Lâm rất hay nhưng vì chấn thương, anh đã không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam. 

Nhiều người chửi Tấn Trường thế nhưng trận Malaysia ai tung hô Tấn Trường. Giờ bắt đầu chê già rồi, kêu Trường không bằng Tiến Dũng? Tôi chẳng phản bác lại báo của cộng đồng mạng hay ý kiến của thầy Park nhưng làm ơn tôn trọng các cầu thủ một chút. 

Tiến Dũng bắt sai nữa chắc cũng không yên với các HLV online nhỉ. Trường, Dũng không tốt rồi bắt đầu đòi kêu gọi: Quàng Thế Tài, Trần Bửu Ngọc hay Phạm Văn Phong. Bắt đầu chửi Dũng ở nhà đóng quảng cáo đi, gọi lên chi đúng không ạ?

>>> Xem thêm : Link xem bóng đá trực tiếp tại SbongdaTV <<<

Tấn Trường sẽ tỏa sáng trong trận đấu với Oman: Hãy tin tưởng và ủng hộ anh ấy

Ai ra sân cũng cố gắng vì màu cờ sắc áo thôi. Chẳng ai muốn thua. Nếu chỉ trích mà tua ngược thời gian lại lúc Wu Lei ghi bàn thì nói nhiều lên. Tôi không chê Tiến Dũng, Tiến Dũng lên tuyển cũng hay thôi. Nhưng làm ơn tôn trọng Tấn Trường, nhắc lại câu làm ơn.

Đúng là thủ môn kiểu gì cũng có sai sót, 1 trong 3 pha thủng lưới trong trận Trung Quốc. Có thể Tấn Trường đứng nhìn như cộng đồng mạng nói, rồi làm như họ muốn thủng lưới, muốn thua lắm? Để cho bị chửi như điên hả? Văn Lâm sẽ bắt được quả đầu tiên? Rồi Văn Lâm không bắt được thì sao? Có phải bi đát hơn Tấn Trường không hay đi tới nhà mời các bạn tung hô Văn Lâm, Tiến Dũng đi bắt hộ.

Nhiều người chê bai Tấn Trường không có phong độ tốt, bắt kém nhưng thực tế thì ở thời điểm hiện tại, không có thủ môn nào xuất sắc hơn Tấn Trường. 

Tôi không giỏi, tôi chỉ tôn trọng bóng đá Việt Nam. Làm ơn đừng có yêu bóng đá chiến thắng rồi phỉ báng bóng đá thua cuộc. Tôn trọng đất nước mình dùm.

>>> Cập nhật mới nhất : BXH bóng đá các giải đấu lớn trên TG <<<

Tin liên quan
Rớt nước mắt vì lời chia sẻ của Công Phượng: ‘Các fan hãy sát cánh cùng ĐT Việt Nam trong lúc khó khăn này’

Sau 4 trận thua liên tiếp tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang gặp vô vàn khó khăn. Thấu hiểu điều này, Công Phượng đã lên tiếng trấn an, mong các cổ động viên sát cánh hết mình cùng toàn thể đội tuyển. 

Hé lộ bằng chứng cho thấy trọng tài ăn hối lộ, thiên vị chủ nhà: Cầu thủ Việt chỉ cần chạm nhẹ là Oman ngã

Trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Oman khiến triệu fan Việt phẫn nộ. Chưa có trận đấu nào mà trọng tài lại xử ép Việt Nam như thế này. 

Đội hình chính thức Việt Nam đấu Oman: Công Phượng ra sân ngay từ đầu

Như vậy, Công Phượng sẽ lĩnh xướng hàng công đội tuyển Việt Nam.

Bảng xếp hạng