ĐT Việt Nam ngán ngẩm: Sân tập tại Oman đến bò còn không gặm được 

17:22 - 10/10/2021

Thoạt nhìn, chúng ta có thể thấy rằng sân tập tại Oman dành cho ĐT Việt Nam quá xấu, đến cả bò cũng không gặm được cỏ. 

Sau trận đấu với Trung Quốc tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã chính thức có mặt tại Oman để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà vào ngày 12/10. Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam đang có những bài tập chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà. 

>>> Xem thêm : Trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại SbongdaTV <<<

ĐT Việt Nam tập luyện tại Oman.

Đáng chú ý, các thành viên ĐT Việt Nam phải tập luyện khá muộn. Thời tiết tại Oman bị đánh giá là khô nóng, thậm chí khó chịu hơn cả UAE và Ả Rập Xê Út. Theo mô tả của ông Lê Huy Khoa - trợ lý thân cận của thầy Park, khí hậu tại Oman rất nóng rát, cái nóng điển hình của sa mạc, không khí hầm hập. 

Nếu như các buổi tập trên sân tập của UAE có chất lượng mặt cỏ tốt thì ngược lại, phía Oman bố trí sân tập cho Việt Nam khá xấu. Theo như yêu cầu của AFC, đội chủ nhà cần bố trí sân tập xịn, cỏ phải đáp ứng tiêu chuẩn tương đương với sân chính. 

Sân tập tại Oman quá xấu.

Dẫu vậy, Oman lại bố trí cho Việt Nam sân tập rất xấu, có nhiều khu vực cỏ bị mấp mô, lồi lõm. Thậm chí có chỗ cỏ bị xơ xác như lâu ngày không được chăm sóc. Mặt sân loang lổ, chỗ xanh chỗ vàng trông rất nhếch. Đáng chú ý, có chỗ còn bị hiện tượng đào xới lên như sân ruộng. 

Ở buổi tập đầu tiên ở Oman, Hải Quế phải tập riêng vì anh có dấu hiệu đau chân trong khi Tuấn Anh đầu gối quấn băng. Đoàn quân HLV Park Hang Seo còn một buổi tập nữa tại sân phụ trước khi có buổi tập làm quên sân chính vào ngày 11/10.

>>> Xem ngay : Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<<

Tin liên quan
Rớt nước mắt vì lời chia sẻ của Công Phượng: ‘Các fan hãy sát cánh cùng ĐT Việt Nam trong lúc khó khăn này’

Sau 4 trận thua liên tiếp tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang gặp vô vàn khó khăn. Thấu hiểu điều này, Công Phượng đã lên tiếng trấn an, mong các cổ động viên sát cánh hết mình cùng toàn thể đội tuyển. 

Hé lộ bằng chứng cho thấy trọng tài ăn hối lộ, thiên vị chủ nhà: Cầu thủ Việt chỉ cần chạm nhẹ là Oman ngã

Trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Oman khiến triệu fan Việt phẫn nộ. Chưa có trận đấu nào mà trọng tài lại xử ép Việt Nam như thế này. 

Đội hình chính thức Việt Nam đấu Oman: Công Phượng ra sân ngay từ đầu

Như vậy, Công Phượng sẽ lĩnh xướng hàng công đội tuyển Việt Nam.

Bảng xếp hạng