Đội trưởng Hải Quế: ‘Chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc’

21:01 - 08/10/2021

Mới nhất, Quế Ngọc Hải đã xốc dậy tinh thần toàn đội bằng bài chia sẻ trên facebook. Đội trưởng ĐT Việt Nam khẳng định các tuyển thủ sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo Tổ Quốc.

Ở bài đăng trên mạng xã hội, Hải Quế đã viết: ‘Trong cuộc chơi này chúng tôi chưa bao giờ dám hứa điều gì về kết quả cuối cùng. Nhưng có 1 điều chúng tôi dám hứa chắc chắn là chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc. 

Đó luôn là điều tôi cảm thấy tự hào về những đồng đội trẻ của tôi! Còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước lắm các bạn trẻ. Tiến lên’.

>>> Link xem : Trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<<

Đội trưởng Hải Quế: ‘Chúng tôi sẽ luôn chiến đấu hết mình và không bao giờ bỏ cuộc vì niềm tự hào dân tộc’.

Dưới phần bình luận, đội trưởng ĐT Việt Nam nói tiếp: ‘Chào mọi người! Đầu tiên Hải xin thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã gửi những lời động viên đến toàn đội.
Ngày hôm nay chúng ta đã cũng trải qua nhiều cảm xúc của bóng đá. Những lúc như thế này là lúc toàn đội cần nhận được sự động viên nhất vì rất nhiều bạn cầu thủ còn rất trẻ,chắc chắn tinh thần sẽ trở nên tốt hơn nếu nhận được những lời động viên cổ vũ của mọi người.

Chúng ta đã cùng nhau hưởng niềm vui chiến thắng thì hãy cùng động viên nhau những giai đoạn khó khăn như thế này nhé. Hãy luôn tin vào những điều tốt đẹp đang chờ đợi BĐVN ở phía trước. Cảm ơn các bạn rất nhiều!’.

Vẫn còn 7 trận đấu sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình.

Nhiều CĐV cũng đã bày tỏ nỗi niềm sau trận đấu với Trung Quốc:

‘Ai cũng từng mắc sai lầm, cố lên các bạn. Mình chỉ thích xem bóng đá khi có đội tuyển quốc gia. Xem vì tinh thần chiến đấu, vì màu cờ sắc áo, vì tinh thần dân tộc. Nên có đá hay hay đá dở, thắng hay thua cũng đều không quan trọng, quan trọng là chúng ta đã chiến đấu hết mình. Yêu các bạn’, tài khoản Thúy Vi chia sẻ.

‘Thân gửi đội tuyển bóng đá Việt Nam: Chỉ cần các bạn đặt chân ra sân bóng, các bạn là một con người đáng tự hào. Cố lên các bạn. Dù gì đi nữa thì cũng đã làm rất tuyệt vời rồi. Ai chả có sai lầm. Đứng dậy và bước tiếp thôi’, bạn Hoàng Lương nói.

>>> Cập nhật mới nhất : Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<<

Tin liên quan
Rớt nước mắt vì lời chia sẻ của Công Phượng: ‘Các fan hãy sát cánh cùng ĐT Việt Nam trong lúc khó khăn này’

Sau 4 trận thua liên tiếp tại VL3 World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang gặp vô vàn khó khăn. Thấu hiểu điều này, Công Phượng đã lên tiếng trấn an, mong các cổ động viên sát cánh hết mình cùng toàn thể đội tuyển. 

Hé lộ bằng chứng cho thấy trọng tài ăn hối lộ, thiên vị chủ nhà: Cầu thủ Việt chỉ cần chạm nhẹ là Oman ngã

Trọng tài điều khiển trận đấu giữa Việt Nam vs Oman khiến triệu fan Việt phẫn nộ. Chưa có trận đấu nào mà trọng tài lại xử ép Việt Nam như thế này. 

Đội hình chính thức Việt Nam đấu Oman: Công Phượng ra sân ngay từ đầu

Như vậy, Công Phượng sẽ lĩnh xướng hàng công đội tuyển Việt Nam.

Bảng xếp hạng