CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

Khi đồng hành cùng với Sbongtv cũng đồng nghĩa rằng các bạn đã đọc và đồng ý với tất cả những chính sách sử dụng trên trang web của chúng tôi. Vì thế hãy đọc thật kỹ để hiểu hơn về những điều khoản sử dụng của Sbong TV cũng như đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên trong quá trình sử dụng nhé. 

Chấp nhận các điều kiện sử dụng của Sbongtv

Khi bạn truy cập vào trang web Sbong TV để tìm kiếm link xem trực tiếp bóng đá, thông tin bóng đá hay bất cứ thao tác nào khác cũng sẽ được chúng tôi mặc định rằng bạn đã đồng ý với tất cả những điều khoản sử dụng chúng tôi đưa ra nên các bạn phải chịu trách nhiệm với những hành vi của mình. 

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản sử dụng khi thấy cần thiết mà không cần thông báo trước cho người dùng. Chính vì thế các bạn nên cập nhật thường xuyên để nắm bắt thông tin một cách chính xác nhất, tránh thắc mắc những điều không liên quan. 

Dịch vụ trên website Sbongtv

Đến với Sbongtv các bạn có quyền tham khảo lịch thi đấu, lấy link xem trực tiếp bóng đá, và theo dõi tin tức mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. 

Đội ngũ chuyên gia của Sbong luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho độc giả người hâm mộ, làm thỏa mãn nhu cầu của tất cả mọi người. Hệ thống website Sbong TV duy trì hoạt động 24/24h nên các bạn có thể truy cập bất cứ khi nào muốn, mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh nhất có thể nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình xem bóng, tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Thông tin hiển thị trên website

Các thông tin mà Sbong cung cấp đều nhằm mục đích giúp người hâm mộ có thể nắm bắt thông tin bóng đá trong nước và thế giới một cách nhanh chóng và tổng quát nhất. 

Các bạn có thể yên tâm với những tin tức, link trực tiếp, video bóng đá được tổng hợp trên website Sbong TV đều được chọn lọc từ những nguồn tin uy tín, không dính bản quyền hay vi phạm tiêu chuẩn sử dụng của nhà mạng nên sẽ không ảnh hưởng tới quyền lợi của quý vị. 

Trách nhiệm của người dùng

Phải tuân thủ theo đúng các quy định, chính sách sử dụng mà Sbongtv đưa ra, không sử dụng các thông tin chúng tôi cung cấp để thực hiện những mục đích xấu, vi phạm pháp luật. 

Không tự ý đăng tải, chia sẻ những nội dung dính bản quyền, vi phạm hoặc không thuộc quyền sở hữu của mình lên website của chúng tôi.

Đặc biệt không được phát tán các phần mềm độc hại, các tệp tin chứa virus gây hại cho thiết bị của người khác cũng như ảnh hưởng tới hoạt động website của chúng tôi. 

Trách nhiệm của Sbongtv

SbongTV có trách nhiệm mang tới cho quý độc giả những link trực tiếp chất lượng, thông tin liên quan đến bóng đá trong nước và thế giới nhanh, chính xác nhất. 

Chúng tôi có liên kết với một số trang web khác để mang đến các dịch vụ tốt nhất phục vụ quý vị, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những nội dung có trong liên kết vì nó không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi truy cập, khai thác thông tin. 

Chúng tôi có quyền xóa hoặc chặn các thông tin bình luận không phù hợp với quy chế hoạt động của website để đảm bảo sự uy tín, lành mạnh. 

Chúng tôi mong muốn tất cả người dùng hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng bóng đá vững mạnh để trao đổi, chia sẻ những thông tin mà mọi người quan tâm.

Các bạn nên nắm rõ thông tin về điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đưa ra ở trên để có thể trải nghiệm thông tin cùng với những trận đấu hấp dẫn nhất nhé!

Bảng xếp hạng